Máy lọc khí có tốn điện không?

Trong thời gian qua, Công nghệ nhà sạch có nhận được đông đảo câu hỏi trong khoảng phía người tiêu dùng về: bí quyết sử dụng máy lọc không khí? Máy lọc không không khí đem lại những lợi ích gì? những công nghệ có trong máy lọc không khí? liên tục may loc khong khi có tốn điện không?… Để trả lời mọi thắc mắc cho câu hỏi trên, chúng tôi đã tổng hợp vài thông tin có trong bài dưới đây. Mời các bạn cùng Click xem.

Dùng máy lọc không khí có tốn điện không?

Máy lọc khí có tốn điện không? Với môi trường không khí bị ô nhiễm như hiện nay thì việc dùng may loc khi là biện pháp tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe, lọc sạch bầu không khí, vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc, khử mùi… Hơn nữa, nhiều vẫn không khỏi thắc mắc sử dụng may loc khong khi có tốn điện không?
Máy lọc khí có tốn điện không?

Một mẫu máy lọc khí thường chỉ tiêu thụ lượng điện khoảng 0,025 – 0,005kW/h. Khi máy hoạt động từ 24h thì lượng điện tiêu thụ chỉ khoảng 0,6-1.32kW/h. So với các sản phẩm người thân như: điều hòa, quạt điều hòa thì dùng máy lọc khí tiết kiệm được đông đảo điện năng. bên cạnh đó, sử dụng may loc khong khi còn đem đến đa số ích lợi cho người dùng.
Tuy vậy, tùy vào công suất mỗi máy mà lượng điện năng tiêu thụ cũng khác nhau. Máy có công suất lớn sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn và trái lại.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Inverter là công nghệ bậc nhất áp dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Khi các thiết bị dùng điện năng đặc biệt là may lam sach khong khi sẽ tiết kiệm phần lớn lượng điện tiêu thụ. như vậy bạn sẽ không còn phải lo âu về máy lọc không khí có tốn điện năng không.

Một số tính năng khác của máy lọc không khí:

Ngoài chức năng lọc sạch không khí, vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc… máy làm sạch không khí còn có công dụng ép muỗi, khử mùi, hút ẩm – lọc ẩm, đèn báo chất lượng bầu không khí.

Với những đèn báo chất lượng không khí mà người dùng có thể dễ dàng đánh giá mức độ ô nhiễm không khí trong phòng đang tại mức an toàn hay nguy hại cho sức khỏe.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây chắc chắn bạn đã có câu giải đáp cho câu hỏi: “máy lọc không khí có tốn điện không?” Nhưng, bạn cũng cần để ý khi chọn lựa công suất máy thích hợp với diện tích dùng của phòng.

>>> Xem thêm: Máy lọc không khí và tạo ẩm Coway APM-1010DH

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Máy lọc khí có tốn điện không?

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio