Chủ đầu tư dự án căn hộ đảo Kim Cương là ai?

Nhiều năm trước, thị trường bất động sản dậy sóng cùng rất dự án căn hộ Đảo Kim Cương, dự án nối sát cùng với cái brand name Bình Thiên An, một Brand Name rất mới trên thị phần giờ đây. sau đó 1 thời hạn, đầu tư này được tái khởi động với một cái tên mới – Kusto Home.
Kusto sẽ đặt ra ưu ái so với thị trường Việt Nam bằng phương pháp bổ sung nguồn vốn chi tiêu cho dự án Đảo Kim Cương để thiện giai đoạn một, đồng thời khởi công thời điểm hai.
Chủ đầu tư Kusto – họ khi là ai?
căn hộ Đảo Kim Cương

Công ty lớn Kusto là quỹ đầu tư quốc tế nhiều ngành của Singapore, vận động bên trên những nghành nghề dịch vụ khác nhau cũng như là một công ty lớn vững mạnh cùng với các công sở thay mặt đặt trên nước ta, China, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia, cũng như Canada.
Kusto cũng được biết tới cùng với các biện pháp tiếp cận lâu dài để tạo ra các chất lượng chắc chắn, hoạch định có kế hoạch cẩn trọng cũng như thể hiện cách Gia Công dựa bên trên mục đích đặt ra, để đảm bảo mỗi đầu tư đều đạt tầm cỡ cao nhất. TGĐ Murat Utemisov cùng Phó tổng giám đốc Sergey Nam trao đổi có kế hoạch phát triển tương lai của Diamond Island.
Đầu tư Đảo Kim Cương là một dạng ngôi nhà sống nghỉ ngơi sang trọng và quý phái khác biệt ở TP. Hồ Chí Minh. không chỉ là vậy tập đoàn Kusto còn chi tiêu vào đây nguồn nhân lực đẹp nhất, áp dụng technology tiên tiến, biện pháp xây dựng và thay đổi, chắc chắn đem đến cho các chủ sở hữu tương lai cuộc sống hoàn toàn tuyệt vời.

Cả Bình Thiên An và Kusto có mối quan hệ thế nào cùng rất dự án Đảo Kim Cương?
căn hộ Đảo Kim Cương

Trả lời về thắc mắc này ông Murat Utemsov, Giám đốc điều khiển của Kusto Home Vietnam cho biết thêm ” Từ trước đến nay, Kusto là nhà sở hữu nổi bật của đầu tư này. Trong thời điểm đầu tiên, dự án căn hộ đảo Kim Cương quận 2 được quản lý và quản lý bởi Bình Thiên An, một đối tác doanh nghiệp của công ty chúng tôi. tuy nhiên, với sự bộc phá của Thị trường, chúng tôi nhận thấy các cơ hội còn mới tại nước nhà này. do vậy mà thời gian trước (2015) Kusto đã luôn tiếp quản dự án Đảo Kim Cương cùng với tư cơ hội không chỉ là công ty sở hữu hoặc nhà đầu tư, mà còn phải là đơn vị phát đạt và quản lý và vận hành đầu tư.”

Như thế có thể nhìn thấy rằng công ty đầu tư chi tiêu của Đảo Kim Cương từ trước đến nay thực chất vẫn là một. chỉ mất điều là hiện nay này Kusto từ là một công ty đầu tư chi tiêu “gián tiếp” nay đã sang Việt Nam để luôn quản lý dự án cho thấy đây là một tín hiệu tốt về Thị trường BĐS Nhà Đất đầy tiềm năng tại Việt Nam nói cộng đồng và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Lễ ký kết phối kết hợp tác sách lược giữa Kusto trang chủ và Coteccons

Hơn thế nữa tháng 9/2015 Kusto trang chủ sẽ ký kết phối hợp tác chiến lược cùng với Coteccons trong những công việc tiến hành thời kỳ 2 nhằm nâng cấp chất lượng công trình cũng như bảo đảm an toàn quy trình.
“Cùng cùng rất đó, chiến lược bán sản phẩm thời điểm 2 này sẽ tương đối tuyên chiến đối đầu trợ giúp quý khách thuê căn hộ đảo kim cương dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết” ông Sergey Nam – phó tổng giám đốc Kusto trang chủ đánh giá.
Cũng Theo ông Sergey Nam nhà chi tiêu cam đoan trung thành cùng với kim chỉ nan mang đến thành công của Đảo Kim Cương “Không cao nhất hóa diện tích S để cao nhất doanh thu mà trực tiếp tập kết trong yếu tố nhân văn, đưa nhân sự gần gũi rộng với thiên nhiên hơn”.
Dự án căn hộ đảo Kim Cương, khu vực duy nhất mang tới cho các bạn và gia đình các chất lượng đích thực của thiên nhiên.
>>> Xem thêm giá bán căn hộ đảo kim cương tại: http://thuecanhodaokimcuong.com/gia-thue-can-ho-dao-kim-cuong/
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Máy lọc khí có tốn điện không?

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio